ĐỨC HUY – CHỌN KHÁC BIỆT – ĐẬM CHẤT RIÊNG

Xưởng Nội thất Đức Huy không chỉ đề cao chất lượng của mỗi sản phẩm được sản xuất ra mà còn đặc biệt chú trọng đến các dịch vụ dành cho khách hàng như vận chuyển, lắp đặt, chăm sóc khách hàng, bảo hành, bảo trì …

Đức Huy với hệ thống xưởng sản xuất hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao luôn sẵn sàng mang những gì tinh túy nhất cho khách hàng.

Với thế mạnh sản xuất và thi công nhiều công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước, từng sản xuất – thi công từ nhà ở, văn phòng cho tới nhà hàng, khách sạn và cửa hàng – showroom. Đức Huy có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất.

>> Dự án từng triển khai

Tầm nhìn

của Đức Huy

Nội thất Đức Huy hướng tới trở thành một đơn vị sản xuất và cung cấp nội thất nhà ở hàng đầu, tạo nên một bước đột phá lớn trong thị trường nội thất Việt Nam.

Đồng thời, mong muốn giúp khách hàng hài lòng và yên tâm khi bỏ tiền bạc và công sức để kiến tạo tổ ấm của mình.

Nội thất Đức Huy đặt mục tiêu trở thành hệ thống sản xuất số 1 Việt Nam trong lĩnh vực nội thất trang trí nhà ở, tiến đến vươn ra thị trường khu vực và thế giới.

Giá trị cốt lõi của Đức Huy

Nội thất Đức Huy mang đến cho khách hàng “không gian sống hiện đại, tiện nghi và thẩm mỹ”, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng từ bình dân đến sang trọng. Từ đó, chúng tôi sẽ cùng bạn kiến tạo tổ ấm như chính ngôi nhà bạn từng mơ ước.

Ngoài ra, Nội thất Đức Huy cũng tạo cơ hội cho các nhà phân phối bán lẻ mở rộng hệ sinh thái sản phẩm nhằm cung ứng ra thị trường đầy đủ những mẫu mã phù hợp với sự phát triển của nhịp sống hiện đại. Với những sản phẩm chất lượng cao, chế độ bảo hành bảo trì tốt, chúng tôi mong muốn thúc đẩy sự phát triển của lĩnh vực thiết kế nội thất và ngành bán lẻ nội thất nhà ở tại Việt Nam.

Sứ mệnh

của Đức Huy

Hệ thống nhà xưởng – Trang thiết bị

Đức Huy thường xuyên cập nhật và nâng cấp nhằm nâng cao tốc độ cũng như hiệu quả sản xuất, đáp ứng nhu cầu khách hàng. Đức Huy tự hào là đơn vị có năng lực hoàn thiện sản phẩm với chất lượng cao cùng những cam kết cao nhất về tiến độ, giá thành và dịch vụ hậu mãi.

Đội ngũ của Đức Huy

Xưởng nội thất Đức Huy sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, sáng tạo, nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn cho khách hàng những giải pháp nội thất tối ưu nhất. Sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng là động lực to lớn giúp đội ngũ Đức Huy không ngừng trau dồi và đổi mới phong cách từng ngày. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Khách hàng đã lựa chọn sử dụng sản phẩm của Nội Thất DH

0868.665.995

NỘI THẤT ĐỨC HUY